Dịch vụ thiết kế website nhà máy – xí nghiệp tại Nam Định

5/5 - (6 bình chọn)

Nếu như bạn đang vận hành một nhà máy, xưởng, hoặc xí nghiệp, bạn cần phát triển quy mô hoạt động kinh doanh, mở rộng thêm nguồn khách hàng tiềm năng thì việc thiết kế website nhà máy – xí nghiệp tại Nam Định là điều vô cùng cần thiết.

thiết kế website nhà máy tại Nam Định
thiết kế website nhà máy tại Nam Định

Lợi ích khi thiết kế website nhà máy – xí nghiệp tại Nam Định là gì?

Thiết kế website nhà máy mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, với những doanh nghiệp hoạt động về lĩnh vực nhà máy – xí nghiệp thì website sẽ mang đến một số lợi ích như sau:

Phát triển nguồn khách hàng

Thu hút nhân tài

Công cụ để giới thiệu và quảng bá hình ảnh doanh nghiệp

Những module quan trọng trong thiết kế website nhà máy – xí nghiệp

Tuỳ theo loại sản phẩm, dịch vụ hay mục đích kinh doanh của các nhà máy, xí nghiệp mà việc thiết kế và tổ chức các module sẽ không giống nhau. Tuy nhiên sẽ có một số module cơ bản thường được tìm thấy ở các trang web nhà máy và xí nghiệp, dưới đây là một số ví dụ điển hình cũng như nếu bạn muốn tham khảo những trang web có sẵn thì bạn có thể tham khảo mẫu website của chúng tôi.

Trang chủ 

Trang chủ là một trong những module quan trọng nhất trong thiết kế website. Mục trang chủ sẽ bao gồm thanh điều hướng dẫn đến các trang phụ, những mục có trên website. Ngoài ra trang chủ sẽ hiển thị logo, tên doanh nghiệp, một số thông tin cơ bản, giới thiệu về nhà máy – xí nghiệp, các sản phẩm/dịch vụ nổi bật, các nội dung khách hàng quan tâm (trang thiết bị sử dụng, các đánh giá của khách hàng, các sản phẩm/dự án đã làm/ logo những doanh nghiệp đã hợp tác),…

Về thiết kế, màu sắc của trang chủ sẽ tương tự hoặc giống như màu của logo hoặc màu chủ đạo của doanh nghiệp. Tuy nhiên phải luôn đảm bảo màu nền trang chủ không quá sặc sỡ, các thông tin và mục nên được sắp xếp gọn gàng, khoa học.

Dịch vụ 

Module dịch vụ sẽ bao gồm những dịch vụ mà nhà máy cung cấp. Người dùng có thể click vào tên dịch vụ để xem thông tin chi tiết, hình ảnh của dịch vụ. Bạn có thể thiết kế thêm tính năng đặt hàng, để lại thông tin tư vấn với mỗi trang thông tin của dịch vụ.

Sản phẩm 

Tuỳ theo hình thức hoạt động kinh doanh của nhà máy, xí nghiệp, mà website có thể hiển thị sản phẩm hoặc dịch vụ. Module sản phẩm cũng tương tự như module dịch vụ, sẽ bao gồm những sản phẩm mà doanh nghiệp cung cấp, hiển thị mức giá hoặc nút liên hệ với bộ phận sale để lấy báo giá.

Dự Án 

Hiển thị những dự án mà nhà máy, xí nghiệp đã thực hiện, đã hợp tác với các cá nhân hoặc các doanh nghiệp, tổ chức. Hoặc hiển thị những loại dự án mà tổ chức doanh nghiệp đang cung cấp đến khách hàng.

Liên hệ 

Bao gồm những thông tin giúp cho người dùng có thể tìm kiếm, liên lạc với doanh nghiệp: Tên đầy đủ của công ty, địa chỉ, mã số thuế (cấp bởi cơ quan tỉnh thành nào), số điện thoại, số máy fax (nếu có), địa chỉ email bộ phận tiếp nhận thông tin, câu hỏi từ khách hàng.

Một số website chuyên nghiệp sẽ có thêm mục điền thông tin người dùng (họ tên, email, số, điện thoại) và câu hỏi để gửi yêu cầu của khách hàng đến bộ phận xử lý liên quan. Đây cũng là công cụ giúp doanh nghiệp có thêm thông tin khách hàng tiềm năng để lưu trữ và phục vụ khách hàng.

Tuyển dụng 

Đăng tải những vị trí đang mở của nhà máy, xí nghiệp. Mỗi vị trí sẽ bao gồm mô tả chi tiết công việc, những yêu cầu về ứng viên, lợi ích của nhân viên,…và nút nộp đơn trực tiếp.

Trang nộp đơn sẽ yêu cầu điền một số thông tin liên lạc của ứng viên (họ và tên, email, số điện thoại địa chỉ), và nút đính kèm CV.

Tư vấn trực tuyến 

Tính năng tư vấn trực tuyến hoặc chat live sẽ giúp cho khách hàng có thể kết nối với nhân viên tư vấn nhanh chóng. Khách truy cập và nhân viên có thể trao đổi thông tin, giải quyết các câu hỏi, thắc mắc như một cuộc trò chuyện, giúp vấn đề của khách hàng được xử lý một cách nhanh hơn, hiệu quả hơn, và thú vị hơn.

Tin tức

Hiển thị những tin tức liên quan đến cơ cấu hoạt động kinh doanh của nhà máy, xí nghiệp, các tin tức từ các trang báo liên quan đến lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp, các chính sách mới, quy định, pháp luật vừa ban hành liên quan đến loại hình hoạt động kinh doanh nhà máy, xí nghiệp.

Việc thiết kế website trang web, đặc biệt là website nhà máy, xí nghiệp không phải là điều dễ dàng. Bạn hoàn toàn có thể tự tìm hiểu và tự xây dựng một website riêng, nhưng bạn không thể sẽ rất khó cải thiện được hiệu quả kinh doanh từ trang web và thu hút nhiều khách hàng, bởi bạn không có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn trong việc nắm bắt nhu cầu của người dùng và cách thiết kế website theo yêu cầu sao cho chuyên nghiệp. Nếu như bạn vừa muốn tiết kiệm thời gian và muốn sở hữu một trang web nhà máy – xí nghiệp hiện đại, bắt mắt thì hãy tham khảo dịch vụ thiết kế website tại Nam Định.

Digitech là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website cao cấp, chuyên nghiệp và có uy tín trong gần 10 năm nay. Đặc biệt là dịch vụ thiết kế website nhà máy, xí nghiệp tại Nam Định đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghiên cứu, thiết kế và làm việc với nhiều nhà máy, xí nghiệp lớn ở Việt Nam. Tất cả những sản phẩm website của Digitech không chỉ được thiết kế bắt mắt, cao cấp mà còn độc đáo và tạo được dấu ấn riêng cho doanh nghiệp. Đặc biệt, ngoài cung cấp đội ngũ lập trình viên đầy tài năng và sáng tạo để thiết kế website, Digitech còn có dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, các dịch vụ duy trì, bảo hành, cải tiến thêm tính năng cho trang web rất hấp dẫn.

So với những dịch vụ thiết kế website hiện nay, thì chúng tôi được đánh giá là dịch vụ có uy tín cao, cung cấp sản phẩm website có chất lượng nhất và có nhiều dịch vụ hỗ trợ khách hàng tận tâm.

    LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

  • Địa chỉ 1: 180 Văn Cao - Tp Nam Định
  • Địa chỉ 3: 29 Đường Vệ Yên P.Quảng Thắng TP.Thanh Hóa
  • Email: WebsiteNamDinh@gmail.com
  • Website: www.thietkeweb.namdinh.vn
  • Hotline: 081.641.9999 - 077.541.8888 - 0987.775.376
  • Cảm ơn quý khách đã lựa chọn công ty chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *